NỘI DUNG KẾ HOẠCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG GỒM NHỮNG GÌ?

NỘI DUNG KẾ HOẠCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG GỒM NHỮNG GÌ?

Nội dung kế hoạch bảo vê môi trường hoàn chỉnh, đảm bảo được các yêu của của cơ quan chức năng, là nội dung được quy đinh cụ thể tại Nghị định số 40/2019/NĐ-CP được ban hành vào ngày 13 tháng 05 năm 2019.

Vậy trong mẫu báo cáo kế hoạch bảo vệ môi trường có những thông tin gì?Cùng Hợp Nhất tìm hiểu nhé.

Nội dung kế hoạch bảo vệ môi trường được trình bày như sau:

Thông tin chung của dự án:

  •  Tên dự án và các thông tin có liên quan đến dự án (địa chỉ dự án, tên người đại diện pháp luật…)
  • Tên chủ dự án và thông tin liên hệ. Thông tin cần chính xác để cơ quan nhà nước liên lạc làm việc khi có vấn đề cần giải quyết.
  • Mô tả tóm tắt về quy mô, công nghệ sản xuất, thông tin thiết bị –  máy móc sẽ vận hành trong quá trình hoạt động của dự án. 
  • Đánh giá tác động của dự án trong quá trình hoạt động đến môi trường. Phần này cần đánh giá gồm khí thải, nước thải, chất thải nguy hại….

Bạn tải mẫu kế hoạch bảo vệ môi trường tại đây: Download

Nội dung liên quan:

MẪU KẾ HOẠCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG MỚI NHẤT NĂM 2022

CHI PHÍ LẬP KẾ HOẠCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG MỚI NHẤT NĂM 2022

KẾ HOẠCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ GÌ?

Tất cả các thông tin điền vào đây đều phải đảm bảo được độ chính xác cao. Tuyệt đối không được khai gian, khai dối vì đây cũng là một văn bản pháp lý mà bạn phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Sau khi đã điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mẫu kế hoạch, bạn hãy nộp đến Ủy ban nhân dân các cấp để được phê duyệt nhanh chóng.

Có thể tìm đơn vị đủ kinh nghiệm và chuyên môn ở đâu?

Dịch vụ tư vấn môi trường của Hợp Nhất là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi ngoài 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường, Hợp Nhất còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, tận tâm trong từng dự án. Nên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý Doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại: 0936.647.467 – 0906.399.169