CHI PHÍ CỦA HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT.

XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT CÓ NHỮNG CHI PHÍ GÌ? ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Không ít doanh Nghiệp vẫn đang thắc mắc về khoản chi phí bỏ ra để xây dựng HTXL nước thải sinh hoạt. 

Bài viết này Hợp Nhất sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về giá cả và có những lựa chọn đúng đắn trong khi xây dựng hệ thống.

Chi phí xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Yếu tố cần quan tâm khi tham khảo định giá.

  • Diện tích: Cần ghi nhớ rằng vị trí lắp đặt và diện tích ảnh hưởng trực tiếp tới mức chi phí. 
  • Mức độ tự động hóa: Những cách thức vận hành càng ít có sự can thiệp của con người thì càng ít chi phí. Bạn vẫn có thể sử dụng con người, tuy nhiên về lâu dài phương pháp này sẽ gây tốn kém nhiều hơn cho bạn. Do đó bạn cần xem xét kỹ trước khi xác định được chi phí xử lý nước thải sinh hoạt phù hợp với mình.
  • Chi phí nhân công: Con người giữ vai trò đặc biệt quan trọng đến toàn bộ hệ thống. Cùng với tư duy sáng tạo thì chi phí cũng cần phải tương ứng với mức đó. 
  • Chi phí vận hành – bảo trì: Bất cứ hệ thống xử lý nước thải nào cũng cần phân tích đến yếu tố đầu tư dài hạn. Bạn nên chọn các đơn vị am hiểu chuyên sâu về hệ thống của bạn. Như vậy sẽ giúp bạn vận hành trơn tru hơn. Nhờ đó tiết kiệm được quỹ thời gian bảo trì và phí xử lý nước thải sinh hoạt.
  • Chi phí phát sinh: Bạn cần dự trù một khoản chi phí phù hợp để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh như: mua sắm bổ sung thiết bị, chi phí liên quan đến giấy phép, chi phí phân tích chất lượng nước…và chi phí xử lý nước thải sinh hoạt phát sinh.

Chất lượng nước thải và khả năng xử lý nước thải

Đi đôi với chi phí luôn là kết quả sau cùng đạt được là gì.  Đối với nước thải sinh hoạt bạn cần xác định được các chỉ số cụ thể.

Trong đó, hàm lượng các chất hữu cơ – BOD, Nito, Photpho, dầu mỡ là một trong các tiêu chí cần quan tâm.

 

Nhìn chung, nếu xét về mức độ ô nhiễm và yêu cầu của mỗi nhà đầu tư sẽ có một mức chi phí khác nhau. Nhưng chúng tôi cam kết luôn mang đến mức giá phù hợp nhất dành tặng cho bạn. 

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên Hợp Nhất để được tư vấn miễn phí.


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT

 Địa chỉ: Chung Cư Khang Gia, Liên Kế 26, Khu C4, Đường số 45, p. 14, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

 Hotline: 0936.647.467 – 0.06.399.169

Website: https://dichvumoitruongvn.com/

 Email: dung.dichvumoitruong@gmail.com